Danh mục

Cầu trục xoay áp cột 3 Tấn

Thương hiệu: Cầu trục Đại Việt Mã sản phẩm: CTAC-3(LK4-H6-TN)
Còn hàng
97.162.500₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Chọn khẩu độ dầm
Chiều cao nâng
Chọn sơn bề mặt
Gọi 0917 320 986 để tư vấn mua hàng

Tình trạng
Thiết bị mới 100%, nhập khẩu chính hãng.

Hệ cần trục xoay áp cột bao gồm
Kết cấu khung dầm, thiết bị nâng, hệ thống điện điều khiển.

Đơn vị chế tạo & lắp đặt
Công Ty Cổ Phần Cầu Trục Đại Việt.

Bảo hành: 12 tháng.

Giá trên Website: có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI

+ Hướng dẫn vận hành cầu trục: do Dai Viet Crane phát hành(file .pdf).

+ Đào tạo vận hành cầu trục: miễn phí 1 khóa cho bên Mua.

+ Bảo dưỡng cầu trục: miễn phí 1 năm(định kỳ kiểm tra 3 tháng/một lần).

Giới thiệu sản phẩm Cầu trục xoay áp cột 3 Tấn

Đôi nét về cầu trục xoay áp cột                                                           

     1. Cầu trục xoay áp cột: 

      - Được gắn cố định với cột nhà. Bên trên thân cầu trục được lắp đặt hệ thống quay và palang di động để nâng hạ, di chuyển hàng hóa.

      - Khi vận hành người công nhân sẽ nâng hạ vật trong phạm vi quay của dầm chính. Giúp giảm sức lao động và an toàn trong quá trình sản xuất.

     2. Cầu trục xoay áp cột hay còn gọi là cầu trục cánh tay treo cột.

     3. Nó có cấu tạo là một hệ dầm đỡ tời hoặc palang chạy điện hoặc kéo tay được gắn trên trục xoay được lắp cố định cột nhà xưởng.

     4. Cầu trục xoay áp cột hay còn gọi là cầu trục dựa cột, cầu trục gắn cột, cầu quay áp cột.

     5. Là thiết bị bốc xếp hàng hóa được sử dụng trong các xưởng sản xuất với không gian làm việc nhỏ và hẹp; nâng hạ hàng hóa trong phạm vi nhỏ, thường để phục vụ cho các vị trí bố trí máy sản xuất gia công cần đưa phôi và sản phẩm ra liên tục mà không cần không gian lớn.

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn – Lắp đặt trong công trình xây dựng

4 bộ phận cấu tạo nên bộ cầu trục xoay áp cột 3 tấn

     1. Kết cấu khung dầm: hay còn gọi là dầm chạy của palang, nó là phần kết cấu thép đỡ toàn bộ lực khi nâng; khung dầm phải đảm bảo kết cấu vững chắc, an toàn và đủ khả năng chịu lực cũng như tải trọng trong quá trình hoạt động. Dầm chạy palang được chế tạo từ thép I định hình, I tổ hợp hàn. Palang được treo dưới dầm và chạy trên dọc chiều dài của dầm. Dầm này quay quanh cột và có thể quay với góc quay < 360 độ tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có những phương án thiết kế góc quay khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Kết cấu khung dầm cầu trục xoay áp cột 3 Tấn

     2. Cơ cấu quay cần của cầu trục xoay áp cột 3 tấn:

      - Là cơ cấu quay được dẫn động quay bằng tay kéo. Cần để treo palang được quay bằng sức của người sử dụng thông quay một sợi dây xích được treo ở đầu cần giúp cho việc dịch chuyển vật nâng quay theo ý muốn của người vận hành; cơ cấu quay cần phải đủ vững chắc và an toàn đồng thời phải vận hành êm và đủ khả năng chịu tải của cầu trục xoay áp cột khi vận hành.

     3. Thiết bị nâng của cầu trục xoay áp cột:

      - Thiết bị nâng được dùng là palang. Palang được sử dụng trong cầu trục này thường là pa lăng xích kéo tay hoặc pa lăng xích điện do có kết cấu gọn nhẹ.

      - Với cầu trục xoay áp cột 3 tấn do Dai Viet Crane sản xuất thì thiết bị nâng dùng cho loại cầu trục này là loại palang xích di chuyển thương hiệu Vind Dai Viet. Ngoài ra, cũng có thể dùng palang xích Trung Quốc hoặc palang xích Hàn Quốc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Palang xích di chuyển thương hiệu Vind Dai Viet

     4. Hệ thống điện điều khiển và tay bấm điều khiển cho palang.

      - Hệ cấp điện cho palang gồm có: dây cáp điện sử dụng loại cáp dẹt, máng C, kẹp treo máng C, nối máng C, kẹp treo cáp, dẫn đầu cáp, cố định đầu cáp. Nếu dùng loại palang xích kéo tay thì không cần đến hệ cấp điện.

      - Tay bấm điều khiển cho palang ở đây chúng tôi dùng loại tay bấm có dây để tiết kiệm chi phí. Nếu khách hàng muốn tiện lợi cho việc sử dụng thì dùng loại tay bấm điều khiển từ xa loại không dây. Tay bấm không dây có giá đắt hơn loại tay bấm có dây.

Cầu trục áp cột 3 tấn 

Những yêu cầu càn lưu ý khi chế tạo khung dầm chính của cầu trục xoay áp cột 3 tấn là:

     1. Kết cấu thép của cầu trục cần chế tạo phải được thiết kế hợp lý nhất và tối ưu hóa để phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật về cường độ, độ cứng và độ ổn định. Ảnh hưởng của môi trường làm việc đến kết cấu được xem xét đầy đủ trong thiết kế.

     2. Kết cấu thép được sử dụng là kết cấu hàn hoặc kết cấu giàn, và vật liệu kết cấu thép chính được làm bằng thép kết cấu Q235B hoặc Q345B. Vật liệu được sử dụng có báo cáo vật liệu và chứng chỉ năng lực tương ứng. Trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế, chúng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan hiện hành ở Việt Nam.

     3. Việc thiết kế kết cấu thép phải được tính đến sự thuận tiện và khả năng chế tạo, kiểm tra, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì.

     4. Việc chế tạo, hàn và kiểm tra kết cấu thép phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn tương ứng.

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn – sử dụng palang xích Kukdong (Hàn Quốc)

Những ưu điểm đặc trưng của cầu trục xoay áp cột là:

     1. Cầu trục xoay áp cột là loại cầu trục được thiết kế chính hãng nên nó sẽ có tuổi thọ cao. Chi phí phát sinh bảo dưỡng của loại cầu trục này thấp hơn so với các loại cầu trục khác.

     2. Các nhà máy, xưởng sản xuất sử dụng loại cầu trục này sẽ giúp cho nhà xưởng luôn sạch sẽ, gọn gàng. Bởi vì nó không tốn diện tích nên việc vệ sinh cho nhà xưởng trở nên dễ dàng, nhanh chóng vì nó không chiếm diện tích mặt bằng nhà xưởng, giúp tiết kiệm được nhiều loại chi phí khác.

     3. Cầu trục xoay áp cột được thiết kế nhỏ gọn, chính vì thế nó là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà xưởng có diện tích nhỏ, hẹp để tiết kiệm không gian.

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn được lắp trong nhà xưởng chật hẹp

     4. Với thiết kế nhỏ gọn của mình thì việc lắp đặt & bảo dưỡng cầu trục trở nên nhanh chóng & dễ dàng hơn các loại cầu trục khác có cùng tải trọng & cùng khẩu độ.

     5. Trong sản xuất, an toàn lao động là điều quan trọng nhất. Với thiết kế thông minh, Cầu trục xoay áp cột có dộ an toàn cao, hạn chế tối đa việc rung lắc khi hoạt động, di chuyển nhẹ nhàng, êm ái. Nó còn giúp cho người vận hành có khả năng quan sát tốt do có tầm nhìn rộng & không gặp các trở ngại khác. Đây chính là 1 trong những nguyên nhân mà loại cầu trục này không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp.

     6. Loại cầu trục này có phạm vi hoạt động rộng hơn các loại cầu trục khác bởi nó có thể vươn đến mọi ngóc ngách trong nhà xưởng & hạn chế tối đa được mọi góc chết.

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn

Cầu trục xoay áp cột có những thông số cơ bản sau đây:

     1. Tải trọng tiêu chuẩn của loại cầu trục xoay áp cột thường là từ: 1 Tấn đến 10 Tấn.

     2. Tầm với của cầu trục được thiết chủ yếu từ: 1 mét – 5 mét.

     3. Chiều cao nâng hạ hàng hóa từ: 1.5 mét – 10 mét.

     4. Góc quay của cần cầu trục: < 360 độ.

Khi nào thì cầu trục xoay áp cột 3 tấn được sử dụng ?

     1. Khi diện tích trong nhà xưởng nhỏ hẹp, người ta sẽ chọn cầu trục xoay áp cột 3 tấn thay vì các loại cầu trục khác như:

     - Cầu xoay chân đế 3 tấn.

     - Cầu trục dầm đơn 3 tấn,…

     2. Khi tải trọng hàng hóa cần nâng là 3 tấn, có hệ khung đỡ chắc chắn có thể treo được cầu trục xoay áp cột.

     3. Khẩu độ cầu trục từ 1 mét - 5 mét

     4. Chiều cao nâng hạ hàng hóa từ 1.5 mét – 10 mét.

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn – Chiều cao nâng 8M

Những điều cần lưu ý khi vận hành cầu trục xoay áp cột 3 tấn 

     1. Kiểm tra tải trọng nâng của thiết bị được lắp trên cầu trục xoay áp cột có vượt quá 3 tấn hay không

      - Cầu trục thường sẽ được lắp một bộ báo quá tải, nếu tải trọng nâng vượt quá quy định cho phép thì thiết bị cấp nguồn cho cầu trục sẽ tự ngắt nguồn cấp điện khiến cho cầu trục không thể hoạt động được nữa.

     2. Các thiết bị lắp đặt của cầu trục xoay áp cột 3 tấn cần phải được kiểm tra thật kỹ trước khi vận hành

      - Kiểm tra lại các mối hàn của cầu trục xem chắc chắn chưa, nếu có các vết rạn nứt hay bị ăn mòn phải ngừng hoạt động ngay.

      - Kiểm tra các chỗ bắt bulong từ cầu trục vào cột đã chắc chắn chưa, nếu có dấu hiệu lỏng thì cần siết chặt lại ngay.

      - Kiểm tra hệ thống cấp điện xem có ổn định không. Nếu nguồn điện không ổn định sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị điện trong cầu trục như: động cơ nâng hạ, linh kiện trong tủ điện và động cơ di chuyển.

      - Kiểm tra cáp tải, móc nâng xem có dấu hiệu bất thường nào hay không. Cho vận hành thiết bị nâng bằng cách nhấn nút lên, xuống, di chuyển ở chế độ không tải xem có hoạt động tốt hay không. Nếu thiết bị nâng hoạt động không tốt thì cần dừng hoạt động và sửa chữa ngay.

Cầu trục xoay áp cột 3 Tấn

     3. Cầu trục xoay áp cột chỉ cho phép nâng vật cần nâng theo phương thẳng đứng. Nếu vật cần nâng nâng xiên góc hay nâng chéo góc sẽ gây hỏng hóc thiết bị hoặc có thể nguy hiểm cho người vận hành đứng ở dưới.

     4. Lưu ý là khi cầu trục đang hoạt động thì tất cả mọi người không được đứng dưới móc cẩu, tải trọng hoặc đứng trên vật cần nâng vì cầu trục có thể xảy ra các sự cố như: đứt cáp, sự cố về phanh, hoặc dây buộc vật nâng có thể bị đứt dẫn đến tai nạn trong lao động. Chính vì thế mà chỉ được phép đứng gần hay tiếp cận vật nâng khi vật nâng được hạ thấy xuống hơn người.

     5. Khi cầu trục đang hoạt động thì người sửa chữa hay người bảo dưỡng cầu trục không được phép làm việc.

     6. Sau khi cầu trục được vận hành xong thì phải tắt hết các nguồn điện và để các thiết bị điều khiển vào nơi an toàn, khô ráo, tránh để vướng vào các thiết bị khác.

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn sử dụng palang xích Vind Dai Viet

Dưới đây là một số loại giá tham của cầu trục xoay áp cột 3 tấn mà Dai Viet Crane đã sản xuất cho khách hàng

     1. Giá cầu trục xoay áp cột 3 tấn:

      - Tải trọng nâng 3 tấn, khẩu độ dầm 4M, chiều cao nâng hạ 3M và thiết bị nâng được sử dụng là palang xích Vind Dai Viet. 

      - Giá tham khảo: 96.300.000 VNĐ (gía chưa gồm VAT).

     2. Giá cầu trục xoay áp cột 3 tấn:

      - Tải trọng nâng 3 tấn, khẩu độ dầm 4M, chiều cao nâng hạ 4M, sử dụng palang xích Kukdong - Hàn Quốc, được lắp tại Hà Nam.

     - Giá tham khảo: 116.700.000 VNĐ (giá chưa gồm VAT).

     3. Giá của bộ cầu trục xoay áp cột 3 tấn sẽ bao gồm: dầm của cầu trục, palang xích điện đồng bộ, hệ điện ngang và các phụ kiện lắp đặt đi kèm đi kèm, địa điểm lắp đặt cầu trục.

      - Khách hàng lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm và tùy vào yêu cầu lắp các thiết bị đi kèm và địa điểm lắp đặt cầu trục. 

Cầu trục xoay áp cột 3 tấn dùng palang xích di chuyển Vind Dai Viet

Các công đoạn sản xuất, thi công, lắp đặt  được một bộ cầu trục xoay áp cột 3 tấn 

     1. Các công đoạn để sản xuất cầu trục xoay áp cột 3 tấn:

      - Bước 1: Chuẩn bị phôi. Vật liệu đầu vào thường là thép tấm, thép hình nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ CO/CQ. Với bản vẽ tổng thể, kỹ thuật lập bản vẽ gia công. Chia nhỏ các file cắt trên máy CNC để cắt thành những phôi theo cấu kiện của bản vẽ gia công.

      - Bước 2: Tổ hợp hàn các phôi đã được chuẩn bị từ bước 1 thành các cấu kiện. Khi hàn bộ phận gia công hàng tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu và kích thước dung sai của bản vẽ gia công.

      - Bước 3: Làm sạch trước khi sơn. Các cấu kiện được làm sạch bề mặt theo yêu cầu của bản vẽ gia công hoặc khách hàng, đảm bảo bề mặt có độ bám cao.

      - Bước 4: Sơn hoàn thiện sản phẩm. Tùy theo yêu cầu màu sơn của khách hàng, vị trí đặt cầu trục mà chúng tôi chọn những loại sơn phù hợp với sản phẩm.

      - Bước 5: Đấu tủ điện, chạy thử các thiết bị nhập khẩu: Động cơ, palang… đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trước khi mang đi thi công lắp đặt cầu trục.

Hình ảnh ra phôi cho dầm cầu trục xoay áp cột 3 tấn

Dầm cầu trục xoay áp cột 3 tấn sau khi được hoàn thiện

     2. Các bước thi công lắp đặt cầu trục xoay áp cột 3 tấn:

      - Bước 1: Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp khảo sát khu vực cần lắp cầu trục. Đảm bảo không vướng mắc về không gian lắp đặt và tiếp cận mặt bằng của phương tiện lắp dựng.

      - Bước 2: Thi công phần lắp dựng tại địa điểm lắp, đấu điện hoàn thành chạy thử cầu trục xoay áp cột 3 tấn. Nhân lực lắp đặt cầu trục sẽ gồm: Tài xế lái phương tiện lắp đặt (xe cẩu, xe nâng); thợ lắp đặt cơ khí; người vận hành cầu trục, thợ lắp điện; cán bộ kỹ thuật chỉ huy.

      - Bước 3: Sơn lại các mối hàn của cầu trục tại công trường, vệ sinh sạch sẽ khu vực lắp dựng.

Lắp dựng cầu trục xoay áp cột 3 tấn

      - Bước 4 Thử tải: Đại diện một công ty kiểm định bên thứ ba được đưa đến để thực hiện kiểm định, thử tải và đảm bảo rằng cầu trục sẽ hoạt động an toàn và hiệu quả theo quy định của pháp luật Việt Nam về thiết bị nâng.

      - Theo Quy định hệ thống cầu trục mới của bạn sẽ cần phải có hai bài kiểm tra hoạt động, cộng với một bài kiểm tra tải trọng định mức được thực hiện trước khi sử dụng ban đầu:

      + Kiểm tra hoạt động của cầu trục: lên và xuống; di chuyển; công tắc giới hạn; thiết bị khóa và an toàn.

      + Tải thử cầu trục ở mức thử tĩnh 125% tải trọng định mức và thử động 110% tải trọng định mức.

Xe chở cầu trục áp cột 3 tấn đến nơi lắp đặt

Lắp đặt cầu trục xoay áp cột 3 Tấn tại Hà Nội với các dịch vụ tốt nhất miền Bắc

     1. Dai Viet Crane tự hào là đơn vị chế tạo cầu trục xoay áp cột 3 Tấn với chất lượng an toàn nhất, chi phí lắp đặt & bảo dưỡng cầu trục với giá thành tốt nhất.

     2. Ngoài sản xuất, lắp đặt cầu trục, Dai Viet Crane còn có các dịch vụ: bảo dưỡng, sửa chữa cầu trục với chi phí phù hợp với mọi khách hàng.

     3. Chúng tôi có chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm (3 tháng/ lần) kể từ khi đưa vào sử dụng.

     4. Khi Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu trục xoay áp cột 3 tấn theo các thông tin bên dưới:

      - Địa chỉ sản xuất cầu trục: số 18, ngõ Nhân Hòa, đường Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội.

      - Nhân viên tư vấn nhiệt tình: hotline: 024 6658 2434

      - Báo giá cầu trục giá tôt: 084 292 3388

      - Email: daivietcrane@gmail.com

So sánh với các sản phẩm tương tự
Bảng Thông Số Kỹ Thuật
Tải trọng nâng 3 Tấn
Chiều cao nâng 4M, 6M
Khẩu độ dầm 4M, 6M
Tốc độ di chuyển ngang 10 m/min
Tốc độ nâng 5.4 m/min
Góc xoay cần < 180 độ (thủ công)
Chế độ làm việc FEM(1BM)/ ISO(M3)
Thiết bị nâng Palang xích Vind Đại Việt
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng