Danh mục

Chính sách hoàn trả

1. Trả hàng

- Công ty Cầu Trục Đại Việt cam kết cung cấp sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua từ chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu trả hàng của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

2. Điều Kiện Trả Hàng

- Sản phẩm cần được trả lại trong trạng thái ban đầu, không bị hỏng hoặc đã qua sử dụng, và phải có nhãn mác hoặc bao bì gốc. Chúng tôi chỉ có thể chấp nhận yêu cầu trả hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng.

3. Quy trình trả hàng

- Để yêu cầu trả hàng, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cụ thể về quy trình trả hàng, bao gồm cách đóng gói sản phẩm và chọn phương thức vận chuyển.

4. Hoàn tiền

- Sau khi chúng tôi nhận được và kiểm tra sản phẩm trả lại, chúng tôi sẽ thông báo về việc chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu trả hàng của bạn. Trong trường hợp chấp nhận, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn theo phương thức thanh toán ban đầu trong vòng 02 ngày làm việc.

5. Chi phí trả hàng

- Chi phí vận chuyển cho quá trình trả hàng có thể sẽ do bạn chịu trách nhiệm, trừ khi sản phẩm gửi đến có lỗi hoặc không đúng với mô tả. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển.

6. Chính sách riêng biệt

- Có thể áp dụng các điều khoản và điều kiện riêng biệt cho một số sản phẩm đặc biệt. Xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết khi mua sản phẩm hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

7. Liên Hệ

- Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách trả hàng và hoàn tiền của chúng tôi, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 18 - Ngõ Nhân Hòa - Đường Hải Bối - Xã Hải Bối  - Huyện Đông Anh - Thành Phố Hà Nội. 

  • Email: daivietcrane@gmail.com

  • Điện thoại: 0842  923 388

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn và cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ên bán sẽ tiến hành kiểm tra và xử lí. Sau đó Bên mua sẽ tiến hành gửi hàng cho bê bán

Phương thức trả hàng: Gửi chuyển phát nhanh hoặc bên Bán sẽ tiến hành đến lấy hàng

Cách thức lấy lại tiền: Bên Bán sẽ tiến hành đổi mới với những sản phẩm lỗi do hãng sản xuất.

Chi phí hoàn trả: Đối với những sản phẩm lỗi do từ hãng sản xuất bên Bán sẽ thanh toán tiền vận chuyển hàng hóa. Đối với những sản phẩm hỏng do sai cách vận hành. Bên mua sẽ phải thanh toán tiền vận chuyển

Giỏ hàng