Danh mục

Chính sách thanh toán

 

1. Phương thức thanh toán

Công ty Cầu Trục Đại Việt chấp nhận các phương thức thanh toán sau đây để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

+ Thanh toán trực tiếp: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi hai bên gặp nhau

+ Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ được cung cấp trong quá trình thanh toán.

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD): Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD) cho một số khu vực nhất định. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng khi nhận được sản phẩm.

2. Chính sách bảo mật thanh toán

- Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin thanh toán của khách hàng một cách an toàn và bảo mật. Tất cả các giao dịch thanh toán trực tuyến đều được mã hóa bằng công nghệ bảo mật cao và chúng tôi không lưu trữ thông tin thanh toán của bạn trên hệ thống của chúng tôi.

3. Xác Nhận Thanh Toán

- Sau khi thanh toán được xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được một biên nhận thanh toán qua email hoặc tin nhắn văn bản, cùng với thông tin chi tiết về đơn hàng của bạn.

4. Liên Hệ và Hỗ Trợ

- Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm về Chính sách thanh toán của chúng tôi, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua thông tin sau:

+ Công ty Cổ phần Cầu Trục Đại Việt

+ Địa chỉ: Số 18 - Ngõ Nhân Hòa - Đường Hải Bối - Xã Hải Bối  - Huyện Đông Anh - Thành Phố Hà Nội. 

+ Email: daivietcrane@gmail.com

+ Điện thoại: 0842  923 388

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình thanh toán và cam kết đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho mọi giao dịch của bạn.

Giỏ hàng