Danh mục

Cần trục quay chân đế 2 Tấn

Thương hiệu: Cầu trục Đại Việt Mã sản phẩm: CATQXC-2(LK4-H6-TC)
Còn hàng
100.940.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Chọn khẩu độ dầm
Chiều cao nâng
Chọn kiểu xoay cần
Gọi 0917 320 986 để tư vấn mua hàng

Tình trạng
Thiết bị mới 100%, nhập khẩu chính hãng.

Hệ cần trục xoay chân đế bao gồm
Kết cấu khung dầm, thiết bị nâng, hệ thống điện điều khiển.

Đơn vị chế tạo & lắp đặt
Công Ty Cổ Phần Cầu Trục Đại Việt.

Bảo hành: 12 tháng.

Giá trên Website: có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI

+ Hướng dẫn vận hành cầu trục: do Dai Viet Crane phát hành(file .pdf).

+ Đào tạo vận hành cầu trục: miễn phí 1 khóa cho bên Mua.

+ Bảo dưỡng cầu trục: miễn phí 1 năm(định kỳ kiểm tra 3 tháng/một lần).

Giới thiệu sản phẩm Cần trục quay chân đế 2 Tấn

 Tìm hiểu về cần trục quay chân đế                                                    

     1. Cần trục quay chân đế là một trong các loại cầu trục được thiết kế:

      - Sử dụng trong những môi trường cần để di chuyển vật liệu, hàng hóa có trọng lượng nặng và cồng kềnh.

      - Chúng là một công cụ để hỗ trợ con người trong quá trình sản xuất, là thiết bị thay thế sức người 1 cách hoàn hảo, giúp nâng cao năng suất lao động, làm những công việc sức người không thể làm được.

     2. Thiết bị này được sử dụng phổ biến tại các nhà máy công nghiệp nặng, các kho, xưởng sản xuất công nghiệp, các bến bãi, bến cảng cần bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa, công ty sản xuất máy móc, thiết bị, linh kiện cần đến độ chính xác cao.

     3. Cần trục quay chân đế là một loại cầu trục đặc biệt được thiết kế gồm:

      - Một thanh cần quay xung quanh một trụ được cố định dưới mặt sàn, phục vụ nhu cầu nâng hạ vật liệu trong bán kính quay cố định.

      - Cần trục quay chân đế có tải trọng từ 500kg đến 10 tấn, tầm với lên đến 10m. Khách hàng có thể lựa chọn loại palang cáp điện hoặc palang xích điện làm thiết bị nâng, tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cần trục quay chân đế 2 Tấn – lắp đặt trong xưởng giấy

Ưu điểm của cần trục quay chân đế

     1. Cần trục quay chân đế được thiết kế và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

      - Mặc dù các chức năng hoạt động khá đặc biệt nhưng cần trục quay chân đế lại có thiết kế đơn giản. Việc gia công cầu trục cũng trở nên nhanh chóng hơn nhiều. Lắp đặt cầu trục cũng không tốn nhiều thời gian.

     2. Cần trục quay chân đế có tính đa dạng cao

      - Khác với các loại thiết bị nâng hạ thông thường, cần trục quay chân đế ngoài khả năng di chuyển, nâng hạ hàng hóa nó còn có thể xoay và di chuyển hàng hóa trong vòng bán kính 3 – 10m ở một không gian nhất định. Nhờ đó mà khả năng hoạt động của nó đa dạng hơn nhiều loại cầu trục dầm đôi hay cầu trục dầm đơn, đáp ứng nhu cầu công việc.

      - Người ta có thể sử dụng cần trục quay chân đế ở nhiều môi trường làm việc với tính chất hoạt động khác nhau. Yêu cầu tính cơ động, tính linh hoạt, chứ không cố định một chỗ như các loại cầu trục, cổng trục thông thường khác. Đây là dạng thiết bị nâng hạ di động và linh hoạt.

     3. Lắp đặt cần trục quay chân đế sẽ tiết kiệm cho không gian trong nhà xưởng

      - Cần trục quay chân đế hoạt động ở trên cao nên việc lắp đặt không làm tốn diện tích nhà xưởng, với chỉ một cột trụ duy nhất. Thế nên, đây là thiết bị lựa chọn đầu tiên cho những không gian nhà xưởng có diện tích hẹp.

Cần trục quay chân đế 2 Tấn

Cần trục quay chân đế có thông số kỹ thuật cơ bản là

     1. Tải trọng làm việc của cần trục quay chân đế từ: 1 -5 Tấn.

     2. Tầm với hay còn gọi là khẩu độ cần với từ: 2 – 6 M (tùy theo yêu cầu sử dụng).

     3. Góc quay của cần trục: có thể là 360 độ (1 vòng), hoặc có thế 270 độ, tùy vào vị trí lắp đặt của cầu trục và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

     4. Kiểu quay của cần: có thể dùng cơ cấu quay cần bằng thủ công dùng 1 sợi dây xích được gắn ở đầu cần (quay tay), hoặc dùng cơ cấu quay cần bằng chạy điện để tiết kiệm công sức của con người.

Khi nào thì cần trục quay chân đế 2 Tấn được sử dụng?

     1. Khi tải trọng cần nâng là 2 tấn.

     2. Tầm với từ 2 -7 M

     3. Chiều cao cần nâng hạ hàng hóa từ 2 – 10 M.

     4. Góc quay cần lớn nhất 360 độ.

Cần trục quay chân đế 2 Tấn – tầm với 3M

Cần trục quay chân đế có cấu tạo như thế nào?

     1. Cầu trục quay chân đế bao gồm 4 bộ phận chính:

      - Kết cấu thép: bao gồm cột trụ và dầm chạy palang. Cột trụ thường có tiết diện ngang cột là hình tròn rỗng hoặc hình vuông rỗng, với tiết diện hình tròn thì được chế tạo từ thép ống công nghiệp. Đối với tiết diện hình vuông được hàn tổ hợp từ thép tấm:

      + Cột trụ là phần chịu lực chính trên đó được gắn cơ cấu quay cần và cần. Cột trụ được cố định với nền móng thông qua bu-lông móng hoặc bu-lông hóa chất.

Cột trụ cần trục quay chân đế

      + Dầm chạy palang: hay còn gọi là cần, được chế tạo từ thép I định hình, I tổ hợp, hoặc dầm hộp tổ hợp hàn. Dầm này được treo palang và chạy trên dọc chiều dài của dầm. Dầm chạy palang quay quanh cột và có thể quay 360 độ hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có những phương án thiết kế góc quay khác nhau.

Dầm chạy palang cần trục quay chân đế

      - Cơ cấu quay cần: gồm có 2 loại: quay cần bằng động cơ và quay cần bằng tay kéo:

      + Quay cần bằng động cơ: Cần được quay thông qua hệ thống động cơ giảm tốc và bộ truyền bánh răng ngoài được điều khiển bằng nút bấm theo pa lăng, có thể quay toàn vòng 360 độ hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà được thiết kế khác nhau.

      + Quay cần bằng tay quay: cần treo pa lăng được quay bằng sức của người sử dụng thông quay một sợi dây (xích) được treo ở đầu cần.

      - Thiết bị nâng: thiết bị nâng được sử dụng là palang xích. Palang là thiết bị nâng chính được được treo dưới cần (dầm chính) của cầu trục quay chân đế. Có thể dùng loại palang xích nâng hạ, di chuyển bằng kéo tay, hoặc nâng hạ, di chuyển bằng điện.

Thiết bị nâng cho cần trục quay chân đế

      - Hệ thống điện điều khiển và tay bấm điều khiển cầu trục: Để đảm bảo cho cẩu quay làm việc êm, không ồn và bị giật người ta thường sử dụng biến tần cho động cơ di chuyển pa lăng và biến tần cho động cơ quay cần được tích hợp và đấu nối trong hệ thống tủ điện. Người ta sẽ dùng tay bấm để điều khiển palang nâng lên, hạ xuống, sang trái, phải. Tay bấm điều khiển có thể dùng loại tay bấm có dây hoặc tay bấm không dây.

Cần trục quay chân đế 2 Tấn – lắp ngoài trời

Khi lắp cần trục quay chân đế 2 Tấn cần lưu ý những vấn đề gì?

     1. Nền móng để lắp đặt cần trục quay chân đế 2 Tấn phải chắc chắn:

      - Cần trục quay chân đế 2 tấn có chân đế được gắn cố định với mặt sàn nhà xưởng, chính vì thế mà nơi để gắn chân đế của cầu trục phải là phần móng được tính toán và thiết kế riêng để khớp với chân đế của cầu trục khi lắp đặt.

      - Yêu cầu lớn nhất khi lắp thiết bị này chính là phần móng này cần được làm chắc chắn, đúng yêu cầu của kỹ thuật. Có như vậy thì cầu trục mới được giữ cố định, chắc chắn và an toàn trong quá trình hoạt động.

     2. Khu vực hoạt động của cần trục quay chân đế phải đảm bảo an toàn:

      - Do cần với của cầu trục quay chân đế 2 Tấn có thể xoay đến 360 độ trong vòng bán kính cao nhất đến 10m.

      - Không gian hoạt động của cần với phải đảm bảo rằng không có vật cản nào ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cần với tránh gây mất an toàn và gây sự cố trong khi hoạt động.

Cần trục quay chân đế 2 Tấn – Cần với 7M

Sản xuất, thi công, lắp đặt cần trục quay chân đế 2 Tấn tại Dai Viet Crane.

     1. Các bước sản xuất cần trục quay chân đế 2 Tấn:

       - Bước 1: Chuẩn bị phôi. Vật liệu đầu vào thường là thép tấm, thép hình nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ CO/CQ. Với bản vẽ tổng thể, kỹ thuật lập bản vẽ gia công. Chia nhỏ các file cắt trên máy CNC để cắt thành những phôi theo cấu kiện của bản vẽ gia công.

      - Bước 2:  Tổ hợp hàn các phôi đã được chuẩn bị từ bước 1 thành các cấu kiện. Khi hàn bộ phận gia công hàng tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu và kích thước dung sai của bản vẽ gia công.

      - Bước 3: Làm sạch trước khi sơn. Các cấu kiện được làm sạch bề mặt theo yêu cầu của bản vẽ gia công hoặc khách hàng, đảm bảo bề mặt có độ bám cao.

      - Bước 4: Sơn hoàn thiện sản phẩm. Tùy theo yêu cầu màu sơn của khách hàng, vị trí đặt cầu trục mà chúng tôi chọn những loại sơn phù hợp với sản phẩm.

      - Bước 5, Đấu tủ điện, chạy thử các thiết bị nhập khẩu: Động cơ, palang… đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trước khi mang đi thi công lắp đặt cầu trục.

Cột trụ cần trục quay chân đế 2 Tấn được sơn màu vàng

     2. Thi công lắp đặt cần trục quay chân đế 2 Tấn gồm các bước:

      - Bước 1: Khảo sát khu vực sẽ lắp cầu trục quay chân đế 2 Tấn. Kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát khu vực lắp cầu trục. Đảm bảo không vướng mắc về không gian lắp đặt và tiếp cận mặt bằng của phương tiện lắp dựng.

      - Bước 2: Thi công phần lắp dựng tại địa điểm lắp, đấu điện hoàn thành chạy thử cần trục quay chân đế 2 Tấn. Nhân lực lắp đặt cầu trục sẽ gồm: Tài xế lái phương tiện lắp đặt (xe cẩu, xe nâng); thợ lắp đặt cơ khí; người vận hành cầu trục, thợ lắp điện; cán bộ kỹ thuật chỉ huy.

Bước 3: Sơn lại các mối hàn tại công trường, vệ sinh sạch sẽ khu vực lắp dựng.

Cột trụ cần trục quay chân đế 2 Tấn được sơn màu đỏ

      - Bước 4 Thử tải: Đại diện một công ty kiểm định bên thứ ba được đưa đến để thực hiện kiểm định, thử tải và đảm bảo rằng cầu trục sẽ hoạt động an toàn và hiệu quả theo quy định của pháp luật Việt Nam về thiết bị nâng.

      - Theo Quy định hệ thống cầu trục mới của bạn sẽ cần phải có hai bài kiểm tra hoạt động, cộng với một bài kiểm tra tải trọng định mức được thực hiện trước khi sử dụng ban đầu:

      + Kiểm tra hoạt động của cầu trục: góc xoay cần, tốc độ xoay cần, lên và xuống; di chuyển; công tắc giới hạn; thiết bị khóa và an toàn.

      + Tải thử cầu trục ở mức thử tĩnh 125% tải trọng định mức và thử động 110% tải trọng định mức.

Cần trục quay chân đế 2 Tấn – góc xoay cần 360 độ

Công ty Cổ phần Cầu trục Đại Việt cam kết sản xuất cần trục quay chân đế 2 Tấn với:

     1. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

     2. Đảm bảo cần trục quay chân đế 2 Tấn được sản xuất với:

      - Chất lượng tốt nhất, giúp an toàn cho người vận hành.

      - Cần trục quay chân đế 2 Tấn được Dai Viet Crane sản xuất theo tiêu chuẩn với chất lượng an toàn, chi phí lắp đặt & bảo dưỡng với giá thành tốt nhất.

     3. Các thiết bị và phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ chứng từ đi kèm.

     4. Địa chỉ đặt mua cần trục quay chân đế 2 Tấn:

      - Cần trục quay chân đế được Công ty cổ phần Cầu trục Đại Việt sản xuất trực tiếp tại địa chỉ: số 18, ngõ Nhân Hòa, đường Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội.

     5. Ngoài chế tạo cần trục quay chân đế 2 Tấn, Dai Viet Crane còn chế tạo các loại cầu trục khác có cùng tải trọng như:     

      - Cầu trục dầm đơn 2 tấn

      - Cầu trục dầm treo 2 tấn 

      - Cầu trục áp tường 2 tấn 

      Quý khách có nhu cầu đặt mua các loại cầu trục, cổng trục vui lòng liên hệ qua hotline 024 6658 2434 để được tư vấn miễn phí. Quý khách có thể truy cập vào trang Web: https://cautrucdaiviet.vn để biết thêm nhiều sản phẩm của Công ty chúng tôi.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Bảng Thông Số Kỹ Thuật
Tải trọng nâng 2 Tấn
Chiều cao nâng 4M
Khẩu độ dầm 4M, 6M
Tốc độ di chuyển ngang 10 m/min
Tốc độ nâng 5.4 m/min
Góc xoay cần  < 360 độ 
Chế độ làm việc FEM(1BM)/ ISO(M3)
Thiết bị nâng Palang xích Vind Đại Việt

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng