Danh mục
Cầu Trục Đại Việt

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn - Giá rẻ nhất tại Hà Nội

CẦU TRỤC ĐẠI VIỆT Thursday, 16 September, 2021

Tìm hiểu về cầu trục xoay chân đế                                                     

     1. Cầu trục xoay chân đế là:

      - Một trong các loại cầu trục được thiết kế sử dụng trong những môi trường cần để di chuyển vật liệu, hàng hóa có trọng lượng nặng và cồng kềnh.

      - Chúng là một công cụ để hỗ trợ con người trong quá trình sản xuất.

      - Là thiết bị thay thế sức người 1 cách hoàn hảo, giúp nâng cao năng suất lao động, làm những công việc sức người không thể làm được.

     2. Cầu trục xoay chân đế có tên gọi khác là:

      - Cầu trục quay chân đế.

      - Cẩu quay.

Cầu trục xoay chân đế 2 Tấn

     3. Thiết bị này được sử dụng phổ biến tại các nhà máy công nghiệp nặng, các kho, xưởng sản xuất công nghiệp, các bến bãi, bến cảng cần bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa, công ty sản xuất máy móc, thiết bị, linh kiện cần đến độ chính xác cao.

     4. Cầu trục xoay chân đế:

      - Là một loại cầu trục đặc biệt được thiết kế gồm một thanh cần quay xung quanh một trụ được cố định dưới mặt sàn, phục vụ nhu cầu nâng hạ vật liệu trong bán kính quay cố định.

      - Cầu trục xoay chân đế có tải trọng từ 500kg đến 10 tấn, tầm với lên đến 10m. Khách hàng có thể lựa chọn loại palang cáp điện hoặc palang xích điện làm thiết bị nâng, tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn – tầm với 3M

Cầu trục xoay chân đế có cấu tạo như thế nào?

     1. Cầu trục xoay chân đế bao gồm 4 bộ phận chính:

      - Kết cấu thép: bao gồm cột trụ và dầm chạy palang. Cột trụ thường có tiết diện ngang cột là hình tròn rỗng hoặc hình vuông rỗng, với tiết diện hình tròn thì được chế tạo từ thép ống công nghiệp. Đối với tiết diện hình vuông được hàn tổ hợp từ thép tấm:

      + Cột trụ là phần chịu lực chính trên đó được gắn cơ cấu quay cần và cần. Cột trụ được cố định với nền móng thông qua bu-lông móng hoặc bu-lông hóa chất.

      + Dầm chạy palang: hay còn gọi là cần, được chế tạo từ thép I định hình, I tổ hợp, hoặc dầm hộp tổ hợp hàn. Dầm này được treo palang và chạy trên dọc chiều dài của dầm. Dầm chạy palang quay quanh cột và có thể quay 360 độ hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có những phương án thiết kế góc quay khác nhau.

      - Cơ cấu quay cần: gồm có 2 loại: quay cần bằng động cơ và quay cần bằng tay kéo:

      + Quay cần bằng động cơ: Cần được quay thông qua hệ thống động cơ giảm tốc và bộ truyền bánh răng ngoài được điều khiển bằng nút bấm theo pa lăng, có thể quay toàn vòng 360 độ hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà được thiết kế khác nhau.

      + Quay cần bằng tay quay: cần treo pa lăng được quay bằng sức của người sử dụng thông quay một sợi dây (xích) được treo ở đầu cần.

      - Thiết bị nâng: thiết bị nâng được sử dụng là palang xích. Palang là thiết bị nâng chính được được treo dưới cần (dầm chính) của cầu trục quay chân đế. Có thể dùng loại palang xích nâng hạ, di chuyển bằng kéo tay, hoặc nâng hạ, di chuyển bằng điện.

      - Hệ thống điện điều khiển và tay bấm điều khiển cầu trục:

      + Để đảm bảo cho cẩu quay làm việc êm, không ồn và bị giật người ta thường sử dụng biến tần cho động cơ di chuyển pa lăng và biến tần cho động cơ quay cần được tích hợp và đấu nối trong hệ thống tủ điện.

      + Người ta sẽ dùng tay bấm để điều khiển palang nâng lên, hạ xuống, sang trái, phải. Tay bấm điều khiển có thể dùng loại tay bấm có dây hoặc tay bấm không dây.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn – lắp đặt trong nhà máy giấy

Ưu điểm của cầu trục xoay chân đế:

     1. Cầu trục xoay chân đế được thiết kế và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng:

      - Mặc dù các chức năng hoạt động khá đặc biệt nhưng cầu trục xoay chân đế lại có thiết kế đơn giản.

      - Việc gia công cầu trục cũng trở nên nhanh chóng hơn nhiều. Lắp đặt cầu trục cũng không tốn nhiều thời gian.

     2. Cầu trục xoay chân đế có tính đa dạng cao:

      - Khác với các loại thiết bị nâng hạ thông thường, cầu trục quay chân đế ngoài khả năng di chuyển, nâng hạ hàng hóa nó còn có thể xoay và di chuyển hàng hóa trong vòng bán kính 3 – 10m ở một không gian nhất định. Nhờ đó mà khả năng hoạt động của nó đa dạng hơn nhiều loại cầu trục dầm đôi hay cầu trục dầm đơn, đáp ứng nhu cầu công việc.

      - Người ta có thể sử dụng cầu trục quay chân đế ở nhiều môi trường làm việc với tính chất hoạt động khác nhau.

      - Yêu cầu tính cơ động, tính linh hoạt, chứ không cố định một chỗ như các loại cầu trục, cổng trục thông thường khác. Đây là dạng thiết bị nâng hạ di động và linh hoạt.

     3. Lắp đặt cầu trục xoay chân đế sẽ tiết kiệm cho không gian trong nhà xưởng.

Cầu trục xoay chân đế

Cầu trục xoay chân đế có thông số kỹ thuật cơ bản là

     1. Tải trọng làm việc của cầu trục xoay chân đế từ: 1 -5 Tấn.

     2. Tầm với hay còn gọi là khẩu độ cần với từ: 2 – 6 M (tùy theo yêu cầu sử dụng).

     3. Góc quay của cần trục: có thể là 360 độ (1 vòng), hoặc có thế 270 độ, tùy vào vị trí lắp đặt của cầu trục và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

     4. Kiểu quay của cần: có thể dùng cơ cấu quay cần bằng thủ công dùng 1 sợi dây xích được gắn ở đầu cần (quay tay), hoặc dùng cơ cấu quay cần bằng chạy điện để tiết kiệm công sức của con người.

Khi nào thì cầu trục xoay chân đế 2 tấn được sử dụng?

     1. Khi tải trọng cần nâng là 2 tấn.

     2. Tầm với từ 2 -7 M

     3. Chiều cao cần nâng hạ hàng hóa từ 2 – 10 M.

     4. Góc quay cần lớn nhất 360 độ.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn – lắp ngoài trời

Khi lắp cầu trục xoay chân đế 2 tấn cần lưu ý những vấn đề gì?

     1. Nền móng để lắp đặt cầu trục xoay chân đế 2 Tấn phải chắc chắn:

      - Cầu trục quay chân đế 2 tấn có chân đế được gắn cố định với mặt sàn nhà xưởng, chính vì thế mà nơi để gắn chân đế của cầu trục phải là phần móng được tính toán và thiết kế riêng để khớp với chân đế của cầu trục khi lắp đặt.

      - Yêu cầu lớn nhất khi lắp thiết bị này chính là phần móng này cần được làm chắc chắn, đúng yêu cầu của kỹ thuật. Có như vậy thì cầu trục mới được giữ cố định, chắc chắn và an toàn trong quá trình hoạt động.

     2. Khu vực hoạt động của cầu trục xoay chân đế 2 Tấn phải đảm bảo an toàn:

      - Do cần với của cầu trục xoay chân đế 2 tấn có thể xoay đến 360 độ trong vòng bán kính cao nhất đến 10m.

      - Chính vì thế, không gian hoạt động của cần với phải đảm bảo rằng không có vật cản nào ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cần với tránh gây mất an toàn và gây sự cố trong khi hoạt động.

Giá của bộ cầu trục chân đế 2 tấn do Dai Viet Crane sản xuất năm 2021

     1. Giá cầu trục xoay chân đế 2 tấn:

      - Tải trọng nâng 2 tấn; cần với 6M, chiều cao nâng hạ 4M.

      - Kiểu xoay cần thủ công (quay tay), lắp đặt trong nhà xưởng.

      - Giá tham khảo: 96.000.000 VNĐ (gía chưa gồm VAT).

     2. Giá cầu trục xoay chân 2 tấn:

      - Tải trọng nâng 2 tấn, cần với 4M, chiều cao nâng hạ 6M.

      - Kiểu xoay cần bằng cơ cấu chạy điện, được lắp đặt ngoài trời.

      - Giá tham khảo: 120.000.000 VNĐ (giá chưa gồm VAT).

     3. Giá của bộ cầu trục trên bao gồm: dầm cầu trục, palang xích điện đồng bộ, động cơ điện nếu dùng cơ cấu quay cần bằng động cơ, hệ điện ngang và các phụ kiện lắp đặt đi kèm đi kèm

      - Quý khách lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm và tùy vào yêu cầu lắp các thiết bị đi kèm của khách hàng.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn – Cần với 7M

Sản xuất, thi công, lắp đặt cầu trục xoay chân đế 2 tấn tại Dai Viet Crane.

     1. Các bước sản xuất cầu trục xoay chân đế 2 tấn:

       - Bước 1: Chuẩn bị phôi. Vật liệu đầu vào thường là thép tấm, thép hình nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ CO/CQ. Với bản vẽ tổng thể, kỹ thuật lập bản vẽ gia công. Chia nhỏ các file cắt trên máy CNC để cắt thành những phôi theo cấu kiện của bản vẽ gia công.

      - Bước 2:  Tổ hợp hàn các phôi đã được chuẩn bị từ bước 1 thành các cấu kiện. Khi hàn bộ phận gia công hàng tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu và kích thước dung sai của bản vẽ gia công.

      - Bước 3: Làm sạch trước khi sơn. Các cấu kiện được làm sạch bề mặt theo yêu cầu của bản vẽ gia công hoặc khách hàng, đảm bảo bề mặt có độ bám cao.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn – lắp đặt ngoài bến cảng

      - Bước 4: Sơn hoàn thiện sản phẩm. Tùy theo yêu cầu màu sơn của khách hàng, vị trí đặt cầu trục mà chúng tôi chọn những loại sơn phù hợp với sản phẩm.

      - Bước 5, Đấu tủ điện, chạy thử các thiết bị nhập khẩu: Động cơ, palang… đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trước khi mang đi thi công lắp đặt cầu trục.

     2. Thi công lắp đặt cầu trục xoay chân đế 2 tấn gồm các bước:

      - Bước 1: Khảo sát khu vực sẽ lắp cầu trục xoay chân đế 2 tấn. Kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát khu vực lắp cầu trục. Đảm bảo không vướng mắc về không gian lắp đặt và tiếp cận mặt bằng của phương tiện lắp dựng.

      - Bước 2: Thi công phần lắp dựng tại địa điểm lắp, đấu điện hoàn thành chạy thử cầu trục xoay chân đế 2 tấn. Nhân lực lắp đặt cầu trục sẽ gồm: Tài xế lái phương tiện lắp đặt (xe cẩu, xe nâng); thợ lắp đặt cơ khí; người vận hành cầu trục, thợ lắp điện; cán bộ kỹ thuật chỉ huy.

Bước 3: Sơn lại các mối hàn tại công trường, vệ sinh sạch sẽ khu vực lắp dựng.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn được lắp đặt trong nhà

      - Bước 4 Thử tải: Đại diện một công ty kiểm định bên thứ ba được đưa đến để thực hiện kiểm định, thử tải và đảm bảo rằng cầu trục sẽ hoạt động an toàn và hiệu quả theo quy định của pháp luật Việt Nam về thiết bị nâng.

      - Theo Quy định hệ thống cầu trục mới của bạn sẽ cần phải có hai bài kiểm tra hoạt động, cộng với một bài kiểm tra tải trọng định mức được thực hiện trước khi sử dụng ban đầu:

      + Kiểm tra hoạt động của cầu trục: góc xoay cần, tốc độ xoay cần, lên và xuống; di chuyển; công tắc giới hạn; thiết bị khóa và an toàn.

      + Tải thử cầu trục ở mức thử tĩnh 125% tải trọng định mức và thử động 110% tải trọng định mức.

Cầu trục xoay chân đế 2 tấn – góc xoay cần 360 độ

Công ty Cổ phần Cầu trục Đại Việt cam kết sản xuất cầu trục xoay chân đế 2 tấn với:

     1. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

     2. Đảm bảo cầu trục xoay chân đế được sản xuất với chất lượng tốt nhất, giúp an toàn cho người vận hành.

     3. Cầu trục xoay chân đế được Dai Viet Crane sản xuất theo tiêu chuẩn:

      - Với chất lượng an toàn.

      - Chi phí lắp đặt & bảo dưỡng với giá thành tốt nhất.

     4. Các thiết bị và phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ chứng từ đi kèm.

     5. Địa chỉ đặt mua cầu trục xoay chân đế 2 tấn:

      - Cầu trục xoay chân đế được Công ty cổ phần Cầu trục Đại Việt sản xuất trực tiếp tại địa chỉ: số 18, ngõ Nhân Hòa, đường Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội.

     6. Ngoài chế tạo cầu trục xoay chân đế 2 tấn, Dai Viet Crane còn chế tạo các loại cầu trục khác có cùng tải trọng như:     

      - Cầu trục dầm đơn 2 tấn

      - Cầu trục dầm treo 2 tấn 

      - Cầu trục áp tường 2 tấn 

Quý khách có nhu cầu đặt mua các loại cầu trục, cổng trục vui lòng liên hệ qua hotline024 6658 2434 để được tư vấn miễn phí. Quý khách có thể truy cập vào trang Web: https://cautrucdaiviet.vn để biết thêm nhiều sản phẩm của Công ty chúng tôi. 

Tags: cầu trục xoay chân đế cầu trục xoay chân đế 2 tấn Lắp đặt cầu trục xoay chân đế giá rẻ sửa chữa cầu trục xiay chân đế tại Đông Anh
Bạn đang xem: Cầu trục xoay chân đế 2 tấn - Giá rẻ nhất tại Hà Nội
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng